Rasaali Song Lyrics in Tamil - அச்சம் என்பது மடமையடா









SCROLL DOWN FOR LYRICS IN TAMIL FONT


(Male) Parakkum Raasaaliye Raasaaliye Nillu
Ingu Nee Vegama Naan Vegama Sollu
Gadigaaram Poi Sollum Endre Naan Kanden
Kizhakellam Merkaagida... Kandene

(Female) Paravai Pol Aaginen Pol Aaginen Indru
Siragum En Kaigalum En Kaigalum Ondru

(Male) Raasaali Pandhayama... Pandhayama
Nee Mundhiya Naan Mundhiya Paarpom Paarpom
Mudhalil Yaar Solvadhu Yaar Solvadhu Anbai
Mudhalil Yaar Eiyvadhu Yaar Eiyvadhu Ambai
Mounam Pesaamale Pesaamale Sella
Vaavi Neeril Kamalam Pol Aadi Mella
Kanavugal Varuthe Kannin Veliye
En Thozh Meedhu Nee
Naan Kulir Kaaigindra Thee






(Music Interlude)

(Male) Ettu Dhisai Muttum Ennai Pagalinil
Kottum Pani Mattum Thunai Iravinil
Nettum Oru Pattu Kural Manathinil Madiveno

Munnil Oru Kaatrin Kali Mugathinil
Pinnil Siru Pachaikili Mudhuginil
Vaazhvil Oru Payanam Ithu Mudinthida Viduveno

Ettu Dhisai Muttum Ennai Pagalinil
Kottum Pani Mattum Thunai Iravinil
Nettum Oru Pattu Kural Manathinil Madiveno

Munnil Oru Kaatrin Kali Mugathinil
Pinnil Siru Pachaikili Mudhuginil
Vaazhvil Oru Payanam Ithu Mudinthida Viduveno






Raasaali Pandhayama... Pandhayama
Mudhalil Yaar Solvadhu Yaar Solvadhu Anbai
Mudhalil Yaar Eiyvadhu Yaar Eiyvadhu Ambai

(Music Interlude)

(Female) Ninnukori....Ninnukori...Ninnukori...

(Female) Veyyil Mazhai Verkum Padi Nanaivadhai
Vinmeengalum Venbai Ennai Thodarvadhai
Oorukoru Kaatrin Manam Kamazhvadhai Maravene

Munnum Ithu Pole Puthu Anubavam
Kanden Ena Sollum Padi Ninaivile
Innum Ethirkaalathilum Vazhi Illai Maraven

Veyyil Mazhai Verkum Padi Nanaivadhai
Vinmeengalum Venbai Ennai Thodarvadhai
Oorukoru Kaatrin Manam Kamazhvadhai Maravene

Munnum Ithu Pole Puthu Anubavam
Kanden Ena Sollum Padi Ninaivile
Innum Ethirkaalathilum Vazhi Illai Maraven

(Male) Raasaali Pandhayama... Pandhayama
Mudhalil Yaar Solvadhu Yaar Solvadhu Anbai
Mudhalil Yaar Eiyvadhu Yaar Eiyvadhu Ambai
Mounam Pesaamale Pesaamale Sella
Vaavi Neeril Kamalam Pol Aadi Mella
Kanavugal Varuthe Kannin Vazhiye
En Thozh Meedhu Nee
Naan Kulir Kaaigindra Thee

En Thozh Meethu Nee
Naan Kulir Kaaigindra Thee

Kulir Kaaigindra Thee

Kulir Kaaigindra Thee








In Tamil Font:

பறக்கும்  ராசாளியே  ராசாளியே நில்லு 
இங்கு  நீ  வேகமா  நான்  வேகமா  சொல்லு 
கடிகாரம்  பொய்  சொல்லும்  என்றே  நான்  கண்டேன் 
கிழக்கெல்லாம்   மேற்க்காகிட... கண்டேனே 

பறவை  போல்  ஆகினேன்  போல்  ஆகினேன்  இன்று 
சிறகும்  என்  கைகளும்  என்  கைகளும்  ஒன்று 

ராசாளி  பந்தயமா... பந்தயமா 
நீ  முந்தியா நான் முந்தியா பார்ப்போம் பார்ப்போம்
முதலில்  யார்  சொல்வது  யார்  சொல்வது  அன்பை 
முதலில்  யார்  எய்வது யார்  எய்வது  அம்பை 
மௌனம்  பேசாமலே  பேசாமலே  செல்ல 
வாவி  நீரில்  கமலம்  போல்  ஆடி  மெல்ல 
கனவுகள்  வருதே  கண்ணின்  வெளியே 
என்  தோழ் மீது  நீ 
நான்  குளிர்  காய்கின்ற  தீ 

எட்டு  திசை  முட்டும்  என்னை  பகலினில் 
கொட்டும்  பனி  மட்டும்  துணை  இரவினில் 
நெட்டும்  ஒரு  பட்டு  குரல்  மனதினில்  மடிவேனோ 

முன்னில்  ஒரு  காற்றின்  களி முகத்தினில் 
பின்னில்  சிறு  பச்சைக்கிளி  முதுகினில் 
வாழ்வில்  ஒரு  பயணம்  இது  முடிந்திட  விடுவேனோ 

எட்டு  திசை  முட்டும்  என்னை  பகலினில் 
கொட்டும்  பனி  மட்டும்  துணை  இரவினில் 
நெட்டும்  ஒரு  பட்டு  குரல்  மனதினில்  மடிவேனோ 

முன்னில்  ஒரு  காற்றின்  களி முகத்தினில் 
பின்னில்  சிறு  பச்சைக்கிளி  முதுகினில் 
வாழ்வில்  ஒரு  பயணம்  இது  முடிந்திட  விடுவேனோ 

ராசாளி  பந்தயமா... பந்தயமா 
முதலில்  யார்  சொல்வது  யார்  சொல்வது  அன்பை 
முதலில்  யார்  எய்வது யார்  எய்வது  அம்பை 

நின்னுகோரி ....நின்னுகோரி ...நின்னுகோரி ...

வெய்யில்  மழை  வேர்க்கும்  படி  நனைவதை 
விண்மீன்களும்  வேன்பாய் என்னை  தொடர்வதை 
ஊருகொரு  காற்றின்  மனம்  கமழ்வதை  மறவேனே 

முன்னும்  இது  போலே  புது  அனுபவம் 
கண்டேன்  என  சொல்லும்  படி  நினைவிலே 
இன்னும்  எதிர்காலத்திலும்  வழி  இல்லை  மறவேன் 

வெய்யில்  மழை  வேர்க்கும்  படி  நனைவதை 
விண்மீன்களும்  வேன்பாய் என்னை  தொடர்வதை 
ஊருகொரு  காற்றின்  மனம்  கமழ்வதை  மறவேனே 

முன்னும்  இது  போலே  புது  அனுபவம் 
கண்டேன்  என  சொல்லும்  படி  நினைவிலே 
இன்னும்  எதிர்காலத்திலும்  வழி  இல்லை  மறவேன் 

ராசாளி  பந்தயமா... பந்தயமா 
முதலில்  யார்  சொல்வது  யார்  சொல்வது  அன்பை 
முதலில்  யார்  எய்வது யார்  எய்வது  அம்பை 
மௌனம்  பேசாமலே  பேசாமலே  செல்ல 
வாவி  நீரில்  கமலம்  போல்  ஆடி  மெல்ல 
கனவுகள்  வருதே  கண்ணின்  வெளியே 
என்  தோழ் மீது  நீ 
நான்  குளிர்  காய்கின்ற  தீ 
நான்  குளிர்  காய்கின்ற  தீ 

என்  தோழ் மீது  நீ 
நான்  குளிர்  காய்கின்ற  தீ 

குளிர்  காய்கின்ற  தீ 

குளிர்  காய்கின்ற  தீ