Allahvai Naam Thozhudhaal
Sugam Ellame Odi Varum
Andha Vallonai Ninaithirundhaal
Nalla Vaazhakaiyum Thedi Varum
Allahvai Naam Thozhudhaal
Sugam Ellame Odi Varum
Vallonai Ninaithirundhaal
Nalla Vaazhakaiyum Thedi Varum
Nalla Vaazhakaiyum Thedi Varum
Allahvai Naam Thozhudhaal
Palligal Pala Irundhum
Bangosai Kaetta Pinbum
Palligal Pala Irundhum
Bangosai Kaetta Pinbum
Palli Sella Manamillaiyo
Padaithavan Ninaivillaiyo
Palli Sella Manamillaiyo
Padaithavan Ninaivillaiyo
Allahvai Naam Thozhuvom
Vazhikaatta Marai Irundhum
Vallal Nabi Sollirundhum
Vazhikaatta Marai Irundhum
Vallal Nabi Sollirundhum
Vizhirundhum Paarpathillayo
Sevi Irundhum Kaetpathillaiyo
Vizhirundhum Paarpathillayo
Sevi Irundhum Kaetpathillaiyo
Allahvai Naam Thozhuvom
Iraionin Aanaigalai
Idhaiyathil Aettriduvom
Iraionin Aanaigalai
Idhaiyathil Aettriduvom
Irai Thoothar Podhanaiyai
Igam Engum Parapiduvom
Irai Thoothar Podhanaiyai
Igam Engum Parapiduvom
Allahvai Naam Thozhudhaal
Sugam Ellame Odi Varum
Vallonai Ninaithirundhaal
Nalla Vaazhakaiyum Thedi Varum
Nalla Vaazhakaiyum Thedi Varum
Nalla Vaazhakaiyum Thedi Varum
Nalla Vaazhakaiyum Thedi Varum
அல்லாவை நாம் தொழுதால்
சுகம் எல்லாமே ஓடி வரும்
அந்த வல்லோனை நினைத்திருந்தால்
நல்ல வாழ்கையும் தேடி வரும்
அல்லாவை நாம் தொழுதால்
சுகம் எல்லாமே ஓடி வரும்
அந்த வல்லோனை நினைத்திருந்தால்
நல்ல வாழ்கையும் தேடி வரும்
நல்ல வாழ்கையும் தேடி வரும்
அல்லாவை நாம் தொழுதால்
பள்ளிகள் பல இருந்தும்
பாங்கோசை கேட்ட பின்பும்
பள்ளிகள் பல இருந்தும்
பாங்கோசை கேட்ட பின்பும்
பள்ளி செல்ல மனமில்லையோ
படைத்தவன் நினைவில்லையோ
பள்ளி செல்ல மனமில்லையோ
படைத்தவன் நினைவில்லையோ
அல்லாவை நாம் தொழுவோம்
வழிகாட்ட மறை இருந்தும்
வள்ளல் நபி சொல்லிருந்தும்
வழிகாட்ட மறை இருந்தும்
வள்ளல் நபி சொல்லிருந்தும்
விழிருந்தும் பார்ப்பதில்லையோ
செவி இருந்தும் கேட்பதில்லையோ
விழிருந்தும் பார்ப்பதில்லையோ
செவி இருந்தும் கேட்பதில்லையோ
அல்லாவை நாம் தொழுவோம்
இறையோனின் ஆணைகளை
இதையத்தில் ஏற்றிடுவோம்
இறையோனின் ஆணைகளை
இதையத்தில் ஏற்றிடுவோம்
இறை தூதர் போதனையை
இகம் எங்கும் பரப்பிடுவோம்
இறை தூதர் போதனையை
இகம் எங்கும் பரப்பிடுவோம்
அல்லாவை நாம் தொழுதால்
சுகம் எல்லாமே ஓடி வரும்
அந்த வல்லோனை நினைத்திருந்தால்
நல்ல வாழ்கையும் தேடி வரும்
நல்ல வாழ்கையும் தேடி வரும்
நல்ல வாழ்கையும் தேடி வரும்
நல்ல வாழ்கையும் தேடி வரும்
Sugam Ellame Odi Varum
Andha Vallonai Ninaithirundhaal
Nalla Vaazhakaiyum Thedi Varum
Allahvai Naam Thozhudhaal
Sugam Ellame Odi Varum
Vallonai Ninaithirundhaal
Nalla Vaazhakaiyum Thedi Varum
Nalla Vaazhakaiyum Thedi Varum
Allahvai Naam Thozhudhaal
Palligal Pala Irundhum
Bangosai Kaetta Pinbum
Palligal Pala Irundhum
Bangosai Kaetta Pinbum
Palli Sella Manamillaiyo
Padaithavan Ninaivillaiyo
Palli Sella Manamillaiyo
Padaithavan Ninaivillaiyo
Allahvai Naam Thozhuvom
Vazhikaatta Marai Irundhum
Vallal Nabi Sollirundhum
Vazhikaatta Marai Irundhum
Vallal Nabi Sollirundhum
Vizhirundhum Paarpathillayo
Sevi Irundhum Kaetpathillaiyo
Vizhirundhum Paarpathillayo
Sevi Irundhum Kaetpathillaiyo
Allahvai Naam Thozhuvom
Iraionin Aanaigalai
Idhaiyathil Aettriduvom
Iraionin Aanaigalai
Idhaiyathil Aettriduvom
Irai Thoothar Podhanaiyai
Igam Engum Parapiduvom
Irai Thoothar Podhanaiyai
Igam Engum Parapiduvom
Allahvai Naam Thozhudhaal
Sugam Ellame Odi Varum
Vallonai Ninaithirundhaal
Nalla Vaazhakaiyum Thedi Varum
Nalla Vaazhakaiyum Thedi Varum
Nalla Vaazhakaiyum Thedi Varum
Nalla Vaazhakaiyum Thedi Varum
TAMIL FONT:
அல்லாவை நாம் தொழுதால்
சுகம் எல்லாமே ஓடி வரும்
அந்த வல்லோனை நினைத்திருந்தால்
நல்ல வாழ்கையும் தேடி வரும்
அல்லாவை நாம் தொழுதால்
சுகம் எல்லாமே ஓடி வரும்
அந்த வல்லோனை நினைத்திருந்தால்
நல்ல வாழ்கையும் தேடி வரும்
நல்ல வாழ்கையும் தேடி வரும்
அல்லாவை நாம் தொழுதால்
பள்ளிகள் பல இருந்தும்
பாங்கோசை கேட்ட பின்பும்
பள்ளிகள் பல இருந்தும்
பாங்கோசை கேட்ட பின்பும்
பள்ளி செல்ல மனமில்லையோ
படைத்தவன் நினைவில்லையோ
பள்ளி செல்ல மனமில்லையோ
படைத்தவன் நினைவில்லையோ
அல்லாவை நாம் தொழுவோம்
வழிகாட்ட மறை இருந்தும்
வள்ளல் நபி சொல்லிருந்தும்
வழிகாட்ட மறை இருந்தும்
வள்ளல் நபி சொல்லிருந்தும்
விழிருந்தும் பார்ப்பதில்லையோ
செவி இருந்தும் கேட்பதில்லையோ
விழிருந்தும் பார்ப்பதில்லையோ
செவி இருந்தும் கேட்பதில்லையோ
அல்லாவை நாம் தொழுவோம்
இறையோனின் ஆணைகளை
இதையத்தில் ஏற்றிடுவோம்
இறையோனின் ஆணைகளை
இதையத்தில் ஏற்றிடுவோம்
இறை தூதர் போதனையை
இகம் எங்கும் பரப்பிடுவோம்
இறை தூதர் போதனையை
இகம் எங்கும் பரப்பிடுவோம்
அல்லாவை நாம் தொழுதால்
சுகம் எல்லாமே ஓடி வரும்
அந்த வல்லோனை நினைத்திருந்தால்
நல்ல வாழ்கையும் தேடி வரும்
நல்ல வாழ்கையும் தேடி வரும்
நல்ல வாழ்கையும் தேடி வரும்
நல்ல வாழ்கையும் தேடி வரும்