Tamil Lyrics - Sentamil Naadenum Pothinile (In Tamil Font)







Sentamil Naadenum Podhinile Song Lyrics




Lyrics in English Font:




Sentamil Nadenum Bodhinilae
Inba Thaen Vandhu Paayudhu Kaadhinilae
Engal, Thandhaiyar Nadendra Pechinile
Oru Sakthi Pirakkudhu Moochinilae




Vedham Niraindha Tamilnadu 
Uyar Veeram Serindha Tamilnadu
Nalla Kaadhal Puriyum Arambaiyar Pol 
Ilan Ganniyar Soozhndha Tamilnadu




Kaaviri Thenpennai Paalaaru
Tamil Kandadhor Vaigai Porunai Nadhi
Ena Meviyayaaru Palavoda Thiru
Meni Sezhiththa Tamilnadu





Muththamil Mamuni Neelvaraiye Nindru
Moimburak Kaakkun Tamilnadu
Selvam Eththanaiyundu Puvimeedhe Avai
Yaavum Padaiththa Tamilnadu




Neela Thiraikkadalorathile Nindru
Niththam Thavanchei Kumari Ellai 
Vada Maalavan Kundram Ivattridaiye Pugazh
Mandi Kidakkun Tamilnadu




Kalvi Sirandha Tamilnadu Pugazh
Kamban Pirandha Tamilnadu
Nalla Palvidhamaayina Saathiraththin
Manam Paarengum Veesun Tamilnadu




Valluvan Thannai Ulaginukke
Thandhu Vaanpugazh Konda Tamilnadu
Nenjai Allum Silappadhikaaramendror
Mani Yaaram Padaiththa Tamilnadu




Singalam Putpagam Saavag Maadhiya
Theevu Palavinunchendreri
Angu Thangal Pulikkodi Meenkodiyum
Nindru Saalpurakkandravar Thaai Naadu




Vinnai Idikkum Thalai Imaiyam
Enum Verppai Yadikkum Thiranudaiyaar
Samar Pannik Kalingath Thirulkeduththaar
Tamil Paarththivar Nindra Tamilnadu




Seena Misiram Yavanaragam
Innum Desam Palavum Pugazh Veesi
Kalai Nyaanam Padaithozhil Vaanibamum
Miga Nandru Valarththa Tamilnadu




 




Lyrics in Tamil Font:




செந்தமிழ் நாடெனும் போதினிலே 
இன்பத் தேன் வந்து பாயுது காதினிலே
எங்கள் தந்தையர் நாடென்ற பேச்சினிலே
ஒரு சக்தி பிறக்குது மூச்சினிலே




வேதம் நிறைந்த தமிழ்நாடு
உயர் வீரம் செறிந்த தமிழ்நாடு 
நல்ல காதல் புரியும் அரம்பையர் போல் 
இளங்கன்னியர் சூழ்ந்த தமிழ்நாடு




காவிரி தென்பெண்ணை பாலாறு 
தமிழ் கண்டதோர் வையை பொருனை நதி
என மேவிய யாறு பலவோடத் 
திருமேனி செழித்த தமிழ்நாடு




முத்தமிழ் மாமுனி நீள்வரையே
நின்று மொய்ம்புறக் காக்குந் தமிழ்நாடு 
செல்வம் எத்தனையுண்டு புவிமீதே
அவையாவும் படைத்த தமிழ்நாடு




நீலத் திரைக்கட லோரத்திலே
நின்று நித்தம் தவஞ்செய் குமரிஎல்லை
வடமாலவன் குன்றம் இவற்றிடையே 
புகழ்மண்டிக் கிடக்குந் தமிழ்நாடு




கல்வி சிறந்த தமிழ்நாடு 
புகழ்க்கம்பன் பிறந்த தமிழ்நாடு 
நல்ல பல்விதமாயின சாத்திரத்தின் 
மணம் பாரெங்கும் வீசுந் தமிழ்நாடு




வள்ளுவன் தன்னை உலகினுக்கே 
தந்து வான்புகழ் கொண்ட தமிழ்நாடு 
நெஞ்சை அள்ளும் சிலப்பதி காரமென்றோர் 
மணியாரம் படைத்த தமிழ்நாடு




சிங்களம் புட்பகம் சாவக 
மாதிய தீவு பலவினுஞ் சென்றேறி 
அங்கு தங்கள் புலிக்கொடி மீன்கொடியும் 
நின்று சால்புறக் கண்டவர் தாய்நாடு




விண்ணை யிடிக்கும் தலையிமயம்
எனும் வெற்பை யடிக்கும் திறனுடையார் 
சமர் பண்ணிக் கலிங்கத் திருள்கெடுத்தார் 
தமிழ்ப்பார்த்திவர் நின்ற தமிழ்நாடு




சீன மிசிரம் யவனரகம் 
இன்னும் தேசம் பலவும் புகழ்வீசிக்
கலை ஞானம் படைத் தொழில் வாணிபமும்
மிக நன்று வளர்த்த தமிழ்நாடு