Rum (2016) - Hola Hola Amigo Hola Senyorita Song Lyrics (in Tamil)







Music: Anirudh Ravichander
Lyrics: Madhan Karky, Balan Kashmir
Singers: Anirudh Ravichander, Balan Kashmir



Hola Amigo
Hola Amigo
Hello Senyorita
Hola Amigo
Hola Amigo
Hello Senyorita






Aduththa Theruvil Irukkum Kuppaikku Mookkai Nee Mooduriye
Unakkum Kuvinji Kidaikkum Kuppaiya Marachi Oduriye
Unnoda Aaloda Azhaga Azhaga Izhuthu Mooduriye
Ennoda Aaloda Azhaga Rasikka Paakura Neeyum Ozhungilla
Naanum Ozhungilla Oorum Ozhungilla Yaarum Unakkilla
Neram Enakkilla Velai Unakilla Adichu Thiriththida
Naanum Kanakilla
Hola Hola Amigo
Hola Senyorita Hola Hola Amigo
Hola Senyorita Hola Hola Amigo
Hola Senyorita Hola Hola Amigo
Hola Senyorita
Hola Hola Amigo
Hola Senyorita
Hola Hola Amigo
Hola Senyorita
Hola Hola Amigo
Hola Senyorita
Hola Hola Amigo
Hola Senyorita
Nanananannananananana






(Music)

Kaasukka Oozhal Senje Thinbaane
Aanaalum Nee Vote Poattu Emaathuviye
Kaasukka Avan Match Fixu Pannuvaane
Aanaalum Tv Paathu Kathuriye
Lanjam Vaangum Paapa
Helmet Illa Toppa
Nee Sol Edhu Wrongu Nnu
Beep Songa Kaettu Aadum Ganga
Nee Sol Edhu Thappunnu
Hola Hola Amigo
Hola Senyorita
Hola Hola Amigo
Hola Senyorita
Hola Hola Amigo
Hola Senyorita
Hola Hola Amigo
Hola Senyorita

(Chorus)Hola Hola Amigo
Hola Senyorita
Hola Hola Amigo
Hola Senyorita
Hola Hola Amigo
Hola Senyorita Hola Hola Amigo
Hola Senyorita
Nanananannananananana

(English Rap)

Hola Hola Amigo
Hola Senyorita
Hola Hola Amigo
Hola Senyorita
Hola Hola Amigo
Hola Senyorita
Hola Hola Amigo
Hola Senyorita






Lyrics in Tamil:


ஹோலா  அமிகோ
ஹோலா  அமிகோ
ஓலா சென்யோரிட்டா
ஹோலா  அமிகோ
ஹோலா  அமிகோ
ஓலா சென்யோரிட்டா

அடுத்த  தெருவில்  இருக்கும்  குப்பைக்கு  மூக்கை  நீ  மூடுறியே
உனக்கும்  குவிஞ்சி  கிடைக்கும்  குப்பையை மறைச்சி ஓடுறியே
உன்னோட  ஆளோட  அழகை  அழகை  இழுத்து  மூடுறியே
என்னோட  ஆளோட  அழகை  ரசிக்க  பாக்குற  நீயும்  ஒழுங்கில்ல
நானும்  ஒழுங்கில்ல  ஊரும்  ஒழுங்கில்ல  யாரும்  உனக்கில்ல
நேரம்  எனக்கில்ல  வேலை  உனகில்ல  அடிச்சு  திரித்திட
நானும்  கணக்கில்லை
ஹோலா  ஹோலா  அமிகோ
ஓலா சென்யோரிட்டா ஹோலா  ஹோலா  அமிகோ
ஓலா சென்யோரிட்டா ஹோலா  ஹோலா  அமிகோ
ஓலா சென்யோரிட்டா ஹோலா  ஹோலா  அமிகோ
ஓலா சென்யோரிட்டா
ஹோலா  ஹோலா  அமிகோ
ஓலா சென்யோரிட்டா
ஹோலா  ஹோலா  அமிகோ
ஓலா சென்யோரிட்டா
ஹோலா  ஹோலா  அமிகோ
ஓலா சென்யோரிட்டா
ஹோலா  ஹோலா  அமிகோ
ஓலா சென்யோரிட்டா


(இசை)

காசுக்கா ஊழல்  செஞ்சே  தின்பானே
ஆனாலும்  நீ  வோட்டு  போட்டு  எமாத்துவியே
காசுக்கா  அவன்  மேட்ச்  பிக்க்சு பண்ணுவானே
ஆனாலும்  டிவி  பாத்து கத்துறியே
லஞ்சம்  வாங்கும்  பாப்பா
ஹெல்மெட்  இல்லா டாப்பா
நீ  சொல்  எது  ராங் ன்னு
பீப்  சாங்க   கேட்டு  ஆடும்  கேங்கா
நீ  சொல்  எது  தப்புன்னு
ஹோலா  ஹோலா  அமிகோ
ஓலா சென்யோரிட்டா
ஹோலா  ஹோலா  அமிகோ
ஓலா சென்யோரிட்டா
ஹோலா  ஹோலா  அமிகோ
ஓலா சென்யோரிட்டா
ஹோலா  ஹோலா  அமிகோ
ஓலா சென்யோரிட்டா

(கோரஸ்) ஹோலா  ஹோலா  அமிகோ
ஓலா சென்யோரிட்டா
ஹோலா  ஹோலா  அமிகோ
ஓலா சென்யோரிட்டா
ஹோலா  ஹோலா  அமிகோ
ஓலா சென்யோரிட்டா ஹோலா  ஹோலா  அமிகோ
ஓலா சென்யோரிட்டா

ஹோலா  ஹோலா  அமிகோ
ஓலா சென்யோரிட்டா
ஹோலா  ஹோலா  அமிகோ
ஓலா சென்யோரிட்டா
ஹோலா  ஹோலா  அமிகோ
ஓலா சென்யோரிட்டா
ஹோலா  ஹோலா  அமிகோ
ஓலா சென்யோரிட்டா