Hara Hara Sivane Arunachalane - Nama Shivaya Lyrics in Tamil



Lyrics in Tamil: (for English, please scroll down)


Female Chorus:
நம சிவாய நம சிவாய ஓம் நம சிவாய
நம சிவாய நம சிவாய ஓம் நம சிவாய

Female Chorus:
நம சிவாய நம சிவாய ஓம் நம சிவாய
நம சிவாய நம சிவாய ஓம் நம சிவாய

Male:
ஹர ஹர சிவனே அருணாசலனே அண்ணாமலையே போற்றி
சிவா ஓம் நம சிவாய
சிவா சிவா ஹரனே சொனாச்சலனே அண்ணாமலையே போற்றி
ஹர ஓம் நம சிவாய
Female Chorus:
அனலே நமசிவாயம் , அழலே நமசிவாயம்
கனலே நமசிவாயம் , காற்றே நமசிவாயம்

Male:
புலியின் தோலை இடையில் அணிந்த புனித கடலே போற்றி
சிவா ஓம் நம சிவாய
கலியின் தீமை யாவும் நீக்கும் , கருணை கடலே போற்றி
ஹர ஓம் நம சிவாய

Female Chorus:
புனலே நமசிவாயம் , பொருளே நமசிவாயம்
புகழே நமசிவாயம் , புனிதம் நமசிவாயம்

Male:
நம சிவாய நம சிவாய ஓம் நம சிவாய
நம சிவாய நம சிவாய ஓம் நம சிவாய

————————–

Female Chorus:
நம சிவாய நம சிவாய ஓம் நம சிவாய
நம சிவாய நம சிவாய ஓம் நம சிவாய

Male:
சிவனார் கங்கை கரையில் அமர்ந்த சீதள ஒளியே போற்றி
சிவ ஓம் நம சிவாய
தவமே செய்யும் தபோவனத்தில் , ஜ்யோதி லிங்கனே போற்றி
ஹர ஓம் நம சிவாய

Female Chorus:
வேதம் நமசிவாயம் , நாதம் நமசிவாயம்
பூதம் நமசிவாயம் , போதம் நமசிவாயம்

Male:
மனிபுரகமாய் சூட்சமம் காட்டும் அருணாசலனே போற்றி
சிவா ஓம் நம சிவாய
மங்கள சிவனாய் தங்கிடும் வடிவே, செங்கனல் வண்ணா போற்றி
ஹர ஓம் நம சிவாய

Female Chorus:
அன்பே நமசிவாயம் , அணியே நமசிவாயம்
பண்பே நமசிவாயம் , பரிவே நமசிவாயம்

Male:
நம சிவாய நம சிவாய ஓம் நம சிவாய
நம சிவாய நம சிவாய ஓம் நம சிவாய

————————–

Female Chorus:
நம சிவாய நம சிவாய ஓம் நம சிவாய
நம சிவாய நம சிவாய ஓம் நம சிவாய

Male:
நினைத்த உடனே முக்தியை தந்திடும் அண்ணாமலையே போற்றி
சிவா ஓம் நம சிவாய
நிம்மதி வாழ்வினில் நித்தமும் தந்திட சந்நிதி கொண்டாய் போற்றி
ஹர ஓம் நம சிவாய

Female Chorus:
அருளே நமசிவாயம் , அழகே நமசிவாயம்
இருளே நமசிவாயம் , இனிமை நமசிவாயம்

Male:
சித்தர் பூமியாய் சிவாலயம் காட்டும் அண்ணாமலையே போற்றி
சிவா ஓம் நம சிவாய
பக்தர் நெஞ்சினை சிவமயம் ஆக்கும் சிவபெருமானே போற்றி
ஹர ஓம் நம சிவாய

Female Chorus:
உருவே நமசிவாயம் , உயிரே நமசிவாயம்
அருவே நமசிவாயம் , அகிலம் நமசிவாயம்

Male:
நம சிவாய நம சிவாய ஓம் நம சிவாய
நம சிவாய நம சிவாய ஓம் நம சிவாய

————————–

Female Chorus:
நம சிவாய நம சிவாய ஓம் நம சிவாய
நம சிவாய நம சிவாய ஓம் நம சிவாய

Male:
அன்னை உமைக்கு இடமாய் உடலில் ஆலயம் தந்தாய் போற்றி
சிவா ஓம் நம சிவாய
சொன்ன வண்ணமே செய்யும் நாதனே சொனாச்சலனே போற்றி
ஹர ஓம் நம சிவாய

Female Chorus:
ஆதியும் நமசிவாயம் , அந்தமும் நமசிவாயம்
ஜ்யோதியும் நமசிவாயம் , சுந்தரம் நமசிவாயம்

Male:
சூரியன் சந்திரன் அஷ்ட வசுக்கள் தொழுதிடும் நாதா போற்றி
சிவா ஓம் நம சிவாய
சுந்தரி உன்னமுளையுடன் திகழும் அண்ணாமலையே போற்றி
ஹர ஓம் நம சிவாய

Female Chorus:
சம்புவும் நமசிவாயம் , சத்குரு நமசிவாயம்
அம்பிகை நமசிவாயம் , ஆகமம் நமசிவாயம்

Male:
நம சிவாய நம சிவாய ஓம் நம சிவாய
நம சிவாய நம சிவாய ஓம் நம சிவாய

————————–

Female Chorus:
நம சிவாய நம சிவாய ஓம் நம சிவாய
நம சிவாய நம சிவாய ஓம் நம சிவாய

Male:
எட்டா நிலையில் நெட்டை எழுந்த ஏக லிங்கனே போற்றி
சிவா ஓம் நம சிவாய
பட்ரா இருந்து பற்றும் எவர்க்கும் பாதை காட்டுவாய் போற்றி
ஹர ஓம் நம சிவாய

Female Chorus:
கதிரும் நமசிவாயம் , சுடரும் நமசிவாயம்
உதிரும் நமசிவாயம் , புவனம் நமசிவாயம்

Male:
ஜ்யோதி பிழம்பின் சுடரில் கனிந்த அண்ணாமலையே போற்றி
சிவா ஓம் நம சிவாய
ஆதி பிழம்பில் ஆலயம் கொண்ட அடி அண்ணாமலை போற்றி
ஹர ஓம் நம சிவாய

Female Chorus:
குளிரே நமசிவாயம் , முகிலும் நமசிவாயம்
கனியும் நமசிவாயம் , பருவம் நமசிவாயம்

Male:
நம சிவாய நம சிவாய ஓம் நம சிவாய
நம சிவாய நம சிவாய ஓம் நம சிவாய

————————–

Female Chorus:
நம சிவாய நம சிவாய ஓம் நம சிவாய
நம சிவாய நம சிவாய ஓம் நம சிவாய

Male:
குமரகுருவான குகனே பணிந்த குருலிங்கேச போற்றி
சிவா ஓம் நம சிவாய
இமையமலை மீதி வாசம் புரியும் அமரோர் அரசே போற்றி
ஹர ஓம் நம சிவாய

Female Chorus:
மண்ணும் நமசிவாயம் , மரமும் நமசிவாயம்
விண்ணும் நமசிவாயம் , விளைவும் நமசிவாயம்

Male:
மனிமையம் ஆகிய மந்திர மலையில் சுந்தரம் ஆணை போற்றி
சிவா ஓம் நம சிவாய
அணியபாரணம் பல வகை சூடும் அருணாசலனே போற்றி
ஹர ஓம் நம சிவாய

Female Chorus:
மலையே நமசிவாயம் , மலரே நமசிவாயம்
சிலையே நமசிவாயம் , சிகரம் நமசிவாயம்

Male:
நம சிவாய நம சிவாய ஓம் நம சிவாய
நம சிவாய நம சிவாய ஓம் நம சிவாய

————————–

Female Chorus:
நம சிவாய நம சிவாய ஓம் நம சிவாய
நம சிவாய நம சிவாய ஓம் நம சிவாய

Male:
கம்பத்திளையான் குகனை கண்ணில் படைத்த சிவனே போற்றி
சிவா ஓம் நம சிவாய
நம்பிய நெஞ்சில் நலமே அளிக்கும் நாதாபாரனா போற்றி
ஹர ஓம் நம சிவாய

Female Chorus:
திருவே நமசிவாயம் , தெளிவே நமசிவாயம்
கருவே நமசிவாயம் , கனிவே நமசிவாயம்

Male:
அருணை நகரசிகரம் விரிந்த அக்னி லிங்கனே போற்றி
சிவா ஓம் நம சிவாய
கருணையை வேண்டி காலடி பணிந்து சரணம் செய்தோம் போற்றி
ஹர ஓம் நம சிவாய

Female Chorus:
பெண்ணும் நமசிவாயம் , ஆணும் நமசிவாயம்
எண்ணம் நமசிவாயம் , ஏகம் நமசிவாயம்

Male:
நம சிவாய நம சிவாய ஓம் நம சிவாய
நம சிவாய நம சிவாய ஓம் நம சிவாய

————————–

Female Chorus:
நம சிவாய நம சிவாய ஓம் நம சிவாய
நம சிவாய நம சிவாய ஓம் நம சிவாய

Male:
மூன்று மூர்த்திகளின் வடிவாய் எழுந்த முக்கண் அரசே போற்றி
சிவா ஓம் நம சிவாய
தோன்றி வளர்ந்து துலங்கிடும் கதிரே சூலனாதனே போற்றி
ஹர ஓம் நம சிவாய

Female Chorus:
ஒளியே நமசிவாயம் , உணர்வே நமசிவாயம்
வெளியே நமசிவாயம் , இசையே நமசிவாயம்

Male:
மௌன வடிவாகி மோகனம் காட்டும் மூர்த்தி லிங்கனே போற்றி
சிவா ஓம் நம சிவாய
ஞானம் வழங்கி நற்கதி அருளும் நந்தி வாகன போற்றி
ஹர ஓம் நம சிவாய

Female Chorus:
ராகம் நமசிவாயம் , ரகசியம் நமசிவாயம்
யோகம் நமசிவாயம் , யாகம் நமசிவாயம்

Male:
நம சிவாய நம சிவாய ஓம் நம சிவாய
நம சிவாய நம சிவாய ஓம் நம சிவாய

————————–

Female Chorus:
நம சிவாய நம சிவாய ஓம் நம சிவாய
நம சிவாய நம சிவாய ஓம் நம சிவாய

Male:
அர்தனாரியாய் வித்தகம் செய்யும் அருணாசலனே போற்றி
சிவா ஓம் நம சிவாய
நர்த்தனம் தாண்டவம் நாடகம் ஆடும் நாக நாதனே போற்றி
ஹர ஓம் நம சிவாய

Female Chorus:
அதிர்வும் நமசிவாயம் , அசைவும் நமசிவாயம்
இலையும் நமசிவாயம் , நிறைவும் நமசிவாயம்

Male:
ரமண முனிக்கு ரகசியம் சொன்ன ராஜ லிங்கனே போற்றி
சிவா ஓம் நம சிவாய
இமையோர் தலைவன் பதவியும் வழங்கும் ஈச மகேச போற்றி
ஹர ஓம் நம சிவாய

Female Chorus:
கொடையும் நமசிவாயம் , கொண்டாலும் நமசிவாயம்
வாடையும் நமசிவாயம் , தென்றலும் நமசிவாயம்

Male:
நம சிவாய நம சிவாய ஓம் நம சிவாய
நம சிவாய நம சிவாய ஓம் நம சிவாய

————————–

Female Chorus:
நம சிவாய நம சிவாய ஓம் நம சிவாய
நம சிவாய நம சிவாய ஓம் நம சிவாய

Male:
பரணி தீபமாய் தரணியில் ஒளிரும் பரமேஸ்வரனே போற்றி
சிவா ஓம் நம சிவாய
ஹர ஹர என்றால் வர மழை பொழியும் ஆதிளிங்கனே போற்றி
ஹர ஓம் நம சிவாய

Female Chorus:
சித்தியும் நமசிவாயம் , முக்தியும் நமசிவாயம்
பக்தியும் நமசிவாயம் , சக்தியும் நமசிவாயம்

Male:
கார்த்திகை திருநாள் உற்சவம் காணும் தீப சுடரே போற்றி
சிவா ஓம் நம சிவாய
தீர்த்தம் யாவிலும் நீரடிடுவாய் அருணாசலனே போற்றி
ஹர ஓம் நம சிவாய

Female Chorus:
நிலவே நமசிவாயம் , நிஜமே நமசிவாயம்
கலையே நமசிவாயம் , நினைவே நமசிவாயம்

Male:
நம சிவாய நம சிவாய ஓம் நம சிவாய
நம சிவாய நம சிவாய ஓம் நம சிவாய

————————–

Female Chorus:
நம சிவாய நம சிவாய ஓம் நம சிவாய
நம சிவாய நம சிவாய ஓம் நம சிவாய

Male:
சுற்றிட சுற்றிட வெற்றிகள் வழங்கும் சொனாச்சலனே போற்றி
சிவா ஓம் நம சிவாய
பொற்சபை தன்னில் அற்புத நடனம் புரியும் பரனே போற்றி
ஹர ஓம் நம சிவாய

Female Chorus:
லிங்கம் நமசிவாயம் , லீலையும் நமசிவாயம்
கங்கையும் நமசிவாயம் , கருணையும் நமசிவாயம்

Male:
சோனை நதி தீரம் கோயில் கொண்ட அருணாசலனே போற்றி
சிவா ஓம் நம சிவாய
வானவெளி தனை கோபுரம் ஆக்கி மலையில் நிறைந்தாய் போற்றி
ஹர ஓம் நம சிவாய

Female Chorus:
செல்வம் நமசிவாயம் , சேரும் நமசிவாயம்
வில்வம் நமசிவாயம் , வேஷம் நமசிவாயம்

Male:
நம சிவாய நம சிவாய ஓம் நம சிவாய
நம சிவாய நம சிவாய ஓம் நம சிவாய

————————–

Female Chorus:
நம சிவாய நம சிவாய ஓம் நம சிவாய
நம சிவாய நம சிவாய ஓம் நம சிவாய

Male:
ஆதிரை அழகா ஆவுடை மேலே Amarum Thalaiva போற்றி
சிவா ஓம் நம சிவாய
வேதியர் போற்றும் வேஞ்சடை இறைவா வேத பொருளே போற்றி
ஹர ஓம் நம சிவாய

Female Chorus:
முதலும் நமசிவாயம் , முடிவும் நமசிவாயம்
இடையும் நமசிவாயம் , விடையும் நமசிவாயம்

Male:
நாக முடியுடன் யோகம் புரியும் நாகேஸ்வரனே போற்றி
சிவா ஓம் நம சிவாய
மேக நடுவிலே திருநீர் அணியும் அருநேஸ்வரனே போற்றி
ஹர ஓம் நம சிவாய

Female Chorus:
அம்மையும் நமசிவாயம் , அப்பனும் நமசிவாயம்
நன்மையையும் நமசிவாயம் , நாதனும் நமசிவாயம்

Male:
நம சிவாய நம சிவாய ஓம் நம சிவாய
நம சிவாய நம சிவாய ஓம் நம சிவாய

————————–
Female Chorus:
நம சிவாய நம சிவாய ஓம் நம சிவாய
நம சிவாய நம சிவாய ஓம் நம சிவாய

Male:
அடிமுடி இல்லா ஆனந்த வடிவே அண்ணாமலையே போற்றி
சிவா ஓம் நம சிவாய
அம்மை அப்பனை அகிலம் காக்கும் அமுதேஸ்வரனே போற்றி
ஹர ஓம் நம சிவாய

Female Chorus:
அதுவும் நமசிவாயம் , இதுவும் நமசிவாயம்
எதுவும் நமசிவாயம் , எதிலும் நமசிவாயம்

Male:
விடையம் காலை வாகனம் ஏரி விண்ணில் வருவாய் போற்றி
சிவா ஓம் நம சிவாய
வேண்டிய கணமே எண்ணிய கணமே கண்ணில் தெரிவை போற்றி
ஹர ஓம் நம சிவாய

Female Chorus:
சூலம் நமசிவாயம் , சுகமே நமசிவாயம்
நீளம் நமசிவாயம் , நித்தியம் நமசிவாயம்

Male:
நம சிவாய நம சிவாய ஓம் நம சிவாய
நம சிவாய நம சிவாய ஓம் நம சிவாய

————————–

Female Chorus:
நம சிவாய நம சிவாய ஓம் நம சிவாய
நம சிவாய நம சிவாய ஓம் நம சிவாய

Male:
பௌர்ணமி நாளில் பிரைநிலவனியும் மகாதேவனே போற்றி
சிவா ஓம் நம சிவாய
ஔஷத மலையாய் பிணிகள் தீர்க்கும் அருணாச்சலமே போற்றி
ஹர ஓம் நம சிவாய

Female Chorus:
தீபம் நமசிவாயம் , திருவருள் நமசிவாயம்
ரூபம் நமசிவாயம் , ருத்ரம் நமசிவாயம்

Male:
பனி கைலாயம் தீ வடிவாகிய அண்ணாமலையே போற்றி
சிவா ஓம் நம சிவாய
பணிவடிவாகிய தென்னடுடையாய் திருவருலேசா போற்றி
ஹர ஓம் நம சிவாய

Female Chorus:
எங்கும் நமசிவாயம் , எல்லாம் நமசிவாயம்
எழிலும் நமசிவாயம் , என்றும் நமசிவாயம்

Male:
நம சிவாய நம சிவாய ஓம் நம சிவாய
நம சிவாய நம சிவாய ஓம் நம சிவாய

Male And Female Chorus:
நம சிவாய நம சிவாய ஓம் நம சிவாய
நம சிவாய நம சிவாய ஓம் நம சிவாய

நம சிவாய நம சிவாய ஓம் நம சிவாய
நம சிவாய நம சிவாய ஓம் நம சிவாய




Lyrics in English






Female Chorus:
Nama Sivaya Nama Sivaya Om Nama Sivaya
Nama Sivaya Nama Sivaya Om Nama Sivaya

Female Chorus:
Nama Sivaya Nama Sivaya Om Nama Sivaya
Nama Sivaya Nama Sivaya Om Nama Sivaya

Male:
Hara Hara Sivane Arunachalane Annamalaye Potri
Siva Om Nama Shivaya
Siva Siva Harane Sonachalane Annamalaye Potri
Hara Om Nama Shivaya


Female Chorus:
Anale Namashivayam, Azhale Namashivayam
Kanale Namashivayam, Kaatre Namashivayam

Male:
Puliyin Tholai Idaiyil Anindha Punidha Kadale Potri
Siva Om Nama Shivaya
Kaliyin Theemai Yaavum Neekkum, Karunaii Kadale Potri
Hara Om Nama Shivaya

Female Chorus:
Punale Namashivayam, Poruley Namashivayam
Pugazhe Namashivayam, Punidham Namashivayam

Male:
Nama Shivaya Nama Shivaya Om Nama Shivaya
Nama Shivaya Nama Shivaya Om Nama Shivaya

--------------------------

Female Chorus:
Nama Sivaya Nama Sivaya Om Nama Sivaya
Nama Sivaya Nama Sivaya Om Nama Sivaya

Male:
Shivanaar Gangai Karaiyil Amarndha Seethala Oliye Potri
Shiva Om Nama Shivaya
Thavame Seiyyum Thapovanathil, Jyothi Lingane Potri
Hara Om Nama Shivaya

Female Chorus:
Vedam Namashivayam, Naadham Namashivayam
Bootham Namashivayam, Bodham Namashivayam

Male:
Manipuragamaai Sootchamam Kaattum Arunachalane Potri
Shiva Om Nama Shivaya
Mangala Shivanaai Thangidum Vadive, Senganal Vanna Potri
Hara Om Nama Shivaya

Female Chorus:
Anbe Namasivayam, Aniye Namasivayam
Panbe Namasivayam, Parive Namasivayam

Male:
Nama Shivaya Nama Shivaya Om Nama Shivaya
Nama Shivaya Nama Shivaya Om Nama Shivaya

--------------------------

Female Chorus:
Nama Sivaya Nama Sivaya Om Nama Sivaya
Nama Sivaya Nama Sivaya Om Nama Sivaya

Male:
Ninaitha Udane Mukthiyai Thandhidum Annamalaye Potri
Shiva Om Nama Shivaya
Nimmadhi Vaazhvinil Niththamum Thandhida Sannidhi Kondaai Potri
Hara Om Nama Shivaya

Female Chorus:
Arule Namasivayam, Azhage Namasivayam
Iruley Namasivayam, Inimai Namasivayam

Male:
Sidhdhar Bhoomiyai Sivalayam Kaattum Annamalaye Potri
Shiva Om Nama Shivaya
Bhakthar Nenjinai Sivamayam Aakkum Sivaperumaane Potri
Hara Om Nama Shivaya

Female Chorus:
Uruvey Namasivayam, Uyire Namasivayam
Aruve Namasivayam, Akilam Namasivayam

Male:
Nama Shivaya Nama Shivaya Om Nama Shivaya
Nama Shivaya Nama Shivaya Om Nama Shivaya

--------------------------

Female Chorus:
Nama Sivaya Nama Sivaya Om Nama Sivaya
Nama Sivaya Nama Sivaya Om Nama Sivaya

Male:
Annai Umaikku Idamaai Udalil Aalayam Thandhaai Potri
Shiva Om Nama Shivaya
Sonna Vanname Seiyyum Naadhane Sonachalane Potri
Hara Om Nama Shivaya

Female Chorus:
Aadhiyum Namasivayam, Andhamum Namasivayam
Jyothiyum Namasivayam, Sundaram Namasivayam

Male:
Suriyan Chandhiran Ashta Vasukkal Thozhudhidum Naadha Potri
Shiva Om Nama Shivaya
Sundari Unnamulaiyudan Thigazhum Annamalaiye Potri
Hara Om Nama Shivaya

Female Chorus:
Sambuvum Namasivayam, Sadhguru Namasivayam
Ambigai Namasivayam, Aagamam Namasivayam

Male:
Nama Shivaya Nama Shivaya Om Nama Shivaya
Nama Shivaya Nama Shivaya Om Nama Shivaya

--------------------------

Female Chorus:
Nama Sivaya Nama Sivaya Om Nama Sivaya
Nama Sivaya Nama Sivaya Om Nama Sivaya

Male:
Etta Nilaiyil Nettaai Ezhundha Eka Lingane Potri
Shiva Om Nama Shivaya
Pattra Irundhu Pattrum Evarkkum Paadhai Kaatuvaai Potri
Hara Om Nama Shivaya

Female Chorus:
Kadhirum Namasivayam, Sudarum Namasivayam
Udhirum Namasivayam, Bhuvanam Namasivayam

Male:
Jyothi Pizhambin Sudaril Kanindha Annamalaiye Potri
Shiva Om Nama Shivaya
Aadhi Pizhambil Aalayam Konda Adi Annamalai Potri
Hara Om Nama Shivaya

Female Chorus:
Kulire Namasivayam, Mugilum Namasivayam
Kaniyum Namasivayam, Paruvam Namasivayam

Male:
Nama Shivaya Nama Shivaya Om Nama Shivaya
Nama Shivaya Nama Shivaya Om Nama Shivaya

--------------------------

Female Chorus:
Nama Sivaya Nama Sivaya Om Nama Sivaya
Nama Sivaya Nama Sivaya Om Nama Sivaya

Male:
Kumaraguruvaana Gugane Panindha Gurulingesa Potri
Shiva Om Nama Shivaya
Imaiyamalai Meedhi Vaasam Puriyum Amaror Arase Potri
Hara Om Nama Shivaya

Female Chorus:
Mannum Namasivayam, Maramum Namasivayam
Vinnum Namasivayam, Vilaivum Namasivayam

Male:
Manimaiyam Aagiya Mandhira Malaiyil Sundaram Aanai Potri
Shiva Om Nama Shivaya
Aniyabharanam Pala Vagai Soodum Arunachalane Potri
Hara Om Nama Shivaya

Female Chorus:
Malaiye Namasivayam, Malare Namasivayam
Silaiye Namasivayam, Sigaram Namasivayam

Male:
Nama Shivaya Nama Shivaya Om Nama Shivaya
Nama Shivaya Nama Shivaya Om Nama Shivaya

--------------------------

Female Chorus:
Nama Sivaya Nama Sivaya Om Nama Sivaya
Nama Sivaya Nama Sivaya Om Nama Sivaya

Male:
Kambaththilaiyaan Guganai Kannil Padaiththa Shivane Potri
Shiva Om Nama Shivaya
Nambiya Nenjil Nalame Alikkum Naadhabharanaa Potri
Hara Om Nama Shivaya

Female Chorus:
Thiruvey Namasivayam, Thelivey Namasivayam
Karuvey Namasivayam, Kanivey Namasivayam

Male:
Arunai Nagarachigaram Virindha Agni Lingane Potri
Shiva Om Nama Shivaya
Karunaiyai Vaendi Kaaladi Panindhu Saranam Seidhom Potri
Hara Om Nama Shivaya

Female Chorus:
Pennum Namasivayam, Aanum Namasivayam
Ennam Namasivayam, Aegam Namasivayam

Male:
Nama Shivaya Nama Shivaya Om Nama Shivaya
Nama Shivaya Nama Shivaya Om Nama Shivaya

--------------------------

Female Chorus:
Nama Sivaya Nama Sivaya Om Nama Sivaya
Nama Sivaya Nama Sivaya Om Nama Sivaya

Male:
Moondru Murthigalin Vadivaai Ezhundha Mukkan Arase Potri
Shiva Om Nama Shivaya
Thondri Valarndhu Thulangidum Kadhire Soolanaadhane Potri
Hara Om Nama Shivaya

Female Chorus:
Oliye Namasivayam, Unarve Namasivayam
Veliye Namasivayam, Isaiye Namasivayam

Male:
Mouna Vadivaagi Moganam Kaattum Moorthi Lingane Potri
Shiva Om Nama Shivaya
Nyanam Vazhangi Nargadhi Arulum Nandi Vaagana Potri
Hara Om Nama Shivaya

Female Chorus:
Raagam Namasivayam, Ragasiyam Namasivayam
Yogam Namasivayam, Yaagam Namasivayam

Male:
Nama Shivaya Nama Shivaya Om Nama Shivaya
Nama Shivaya Nama Shivaya Om Nama Shivaya

--------------------------

Female Chorus:
Nama Sivaya Nama Sivaya Om Nama Sivaya
Nama Sivaya Nama Sivaya Om Nama Sivaya

Male:
Ardhanaariyaai Viththagam Seiyyum Arunachalane Potri
Shiva Om Nama Shivaya
Narthanam Thandavam Naadagam Aadum Naaga Naadhane Potri
Hara Om Nama Shivaya

Female Chorus:
Adhirvum Namasivayam, Asaivum Namasivayam
Ilaiyum Namasivayam, Niraivum Namasivayam

Male:
Ramana Munikku Ragasiyam Sonna Raaja Lingane Potri
Shiva Om Nama Shivaya
Imaiyor Thalaivan Padhaviyum Vazhangum Eesa Magesa Potri
Hara Om Nama Shivaya

Female Chorus:
Kodaiyum Namasivayam, Kondalum Namasivayam
Vaadaiyum Namasivayam, Thendralum Namasivayam

Male:
Nama Shivaya Nama Shivaya Om Nama Shivaya
Nama Shivaya Nama Shivaya Om Nama Shivaya

--------------------------

Female Chorus:
Nama Sivaya Nama Sivaya Om Nama Sivaya
Nama Sivaya Nama Sivaya Om Nama Sivaya

Male:
Barani Deebamaai Dharaniyil Olirum Parameswaraney Potri
Shiva Om Nama Shivaya
Hara Hara Endraal Vara Mazhai Pozhiyum Aadhilinganey Potri
Hara Om Nama Shivaya

Female Chorus:
Sidhdhiyum Namasivayam, Mukthiyum Namasivayam
Bhakthiyum Namasivayam, Sakthiyum Namasivayam

Male:
Kaarthigai Thirunaal Urchavam Kaanum Deeba Chudare Potri
Shiva Om Nama Shivaya
Theerththam Yaavilum Neeradiduvaai Arunaachalane Potri
Hara Om Nama Shivaya

Female Chorus:
Nilave Namasivayam, Nijame Namasivayam
Kalaiye Namasivayam, Ninaive Namasivayam

Male:
Nama Shivaya Nama Shivaya Om Nama Shivaya
Nama Shivaya Nama Shivaya Om Nama Shivaya

--------------------------

Female Chorus:
Nama Sivaya Nama Sivaya Om Nama Sivaya
Nama Sivaya Nama Sivaya Om Nama Sivaya

Male:
Suttrida Chuttrida Vettrigal Vazhangum Sonaachalane Potri
Shiva Om Nama Shivaya
Porchabai Dhannil Arpudha Nadanam Puriyum Parane Potri
Hara Om Nama Shivaya

Female Chorus:
Lingam Namasivayam, Leelaiyum Namasivayam
Gangaiyum Namasivayam, Karunaiyum Namasivayam

Male:
Sonai Nadhi Theeram Koyil Konda Arunaachalane Potri
Shiva Om Nama Shivaya
Vaanaveli Dhanai Gopuram Aaki Malaiyil Niraindhaai Potri
Hara Om Nama Shivaya

Female Chorus:
Selvam Namasivayam, Saerum Namasivayam
Vilvam Namasivayam, Vesham Namasivayam

Male:
Nama Shivaya Nama Shivaya Om Nama Shivaya
Nama Shivaya Nama Shivaya Om Nama Shivaya

--------------------------

Female Chorus:
Nama Sivaya Nama Sivaya Om Nama Sivaya
Nama Sivaya Nama Sivaya Om Nama Sivaya

Male:
Aadhirai Azhaga Aavudai Mele Amarum Thalaiva Potri
Shiva Om Nama Shivaya
Vedhiyar Pottrum Venjadai Iraiva Vedha Porule Potri
Hara Om Nama Shivaya

Female Chorus:
Mudhalum Namasivayam, Mudivum Namasivayam
Idaiyum Namasivayam, Vidaiyum Namasivayam

Male:
Naaga Mudiyudan Yogam Puriyum Naageswarane Potri
Shiva Om Nama Shivaya
Mega Naduvile Thiruneer Aniyum Aruneswarane Potri
Hara Om Nama Shivaya

Female Chorus:
Ammaiyum Namasivayam, Appanum Namasivayam
Nanmaiyum Namasivayam, Naadhanum Namasivayam

Male:
Nama Shivaya Nama Shivaya Om Nama Shivaya
Nama Shivaya Nama Shivaya Om Nama Shivaya

--------------------------
Female Chorus:
Nama Sivaya Nama Sivaya Om Nama Sivaya
Nama Sivaya Nama Sivaya Om Nama Sivaya

Male:
Adimudi Illa Aanandha Vadive Annamalaiye Potri
Shiva Om Nama Shivaya
Ammai Appanaai Agilam Kaakkum Amudeswarane Potri
Hara Om Nama Shivaya

Female Chorus:
Adhuvum Namasivayam, Idhuvum Namasivayam
Edhuvum Namasivayam, Edhilum Namasivayam

Male:
Vidaiyaam Kaalai Vaaganam Eri Vinnil Varuvaai Potri
Shiva Om Nama Shivaya
Vendiya Kaname Enniya Kaname Kannil Therivaai Potri
Hara Om Nama Shivaya

Female Chorus:
Soolam Namasivayam, Sugame Namasivayam
Neelam Namasivayam, Niththiyam Namasivayam

Male:
Nama Shivaya Nama Shivaya Om Nama Shivaya
Nama Shivaya Nama Shivaya Om Nama Shivaya

--------------------------

Female Chorus:
Nama Sivaya Nama Sivaya Om Nama Sivaya
Nama Sivaya Nama Sivaya Om Nama Sivaya

Male:
Pournami Naalil Pirainilavaniyum Mahadevane Potri
Shiva Om Nama Shivaya
Oushadha Malaiyaai Pinigal Theerkkum Arunachalame Potri
Hara Om Nama Shivaya

Female Chorus:
Deebam Namasivayam, Thiruvarul Namasivayam
Roobam Namasivayam, Rudhram Namasivayam

Male:
Pani Kailaayam Theevadivaagiya Annamalaiye Potri
Shiva Om Nama Shivaya
Panivadivaagiya Thennadudaiyaai Thiruvarulesa Potri
Hara Om Nama Shivaya

Female Chorus:
Engum Namasivayam, Ellaam Namasivayam
Ezhilum Namasivayam, Endrum Namasivayam

Male:
Nama Shivaya Nama Shivaya Om Nama Shivaya
Nama Shivaya Nama Shivaya Om Nama Shivaya

Male And Female Chorus:
Nama Shivaya Nama Shivaya Om Nama Shivaya
Nama Shivaya Nama Shivaya Om Nama Shivaya

Nama Shivaya Nama Shivaya Om Nama Shivaya
Nama Shivaya Nama Shivaya Om Nama Shivaya